Chính trị (24.06.2024 14:32)

Sáng nay, ngày 24/6/2024, huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH đối với ông Trần Văn Hai - Trưởng phòng Nội vụ huyện

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Công Cường, UVBTV - Phó chủ tịch HĐND huyện; Đậu Đình Thái, UVBTV -Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; các đ/c Lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền, Đ/c Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH đối với ông Trần Văn Hai - Trưởng phòng Nội vụ huyện

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Văn Hai đã ôn lại quá trình hơn 34 năm công tác, trải qua nhiều vị trí, chức vụ kể từ ngày thành lập Ban kiến thiết huyện Cư Jút 19/6/1990 đến nay. Trong cảm xúc nghẹn ngào và tâm huyết, đồng chí đã gửi lời phát biểu cảm ơn Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã giành nhiều tình cảm cho các đồng chí, đồng thời xin hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác. Chúc tập thể lãnh đạo cùng huyện nhà luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng huyện nhà ngày một lớn mạnh.

Thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Đ/c Nguyễn Tuấn Phúc và Đ/c Nguyễn Anh Tú cũng có những lời chúc, lời tâm sự gửi đến đồng chí, chúc  đồng chí, gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc; đồng thời trong thời gian tới mong đồng chí sẽ tiếp tục phối hợp cùng với địa phương, Chi bộ nơi cư trú hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Thực hiện: GS-Vp