Chính trị (03.11.2023 09:45)

Ông Ngô Quốc Phong được giới thiệu bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút

Ngày 2/11, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giới thiệu bầu ông Ngô Quốc Phong làm phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút. Văn Tâm - ĐNO

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Đức Nguyên chủ trì hội nghị.

img-6506-1-.jpg

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Đức Nguyên chủ trì buổi lễ.

Theo quyết định, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển, chỉ định ông Ngô Quốc Phong, Trưởng Phòng Quản lý năng lượng (Sở Công thương) tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Jút nhiệm kỳ 2020 – 2025 để giới thiệu bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Đức Nguyên đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành cũng như cán bộ chủ chốt của huyện Cư Jút tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp ông Ngô Quốc Phong hoàn thành nhiệm vụ.

dsc_2030-1-.jpg

Trao quyết định luân chuyển đối với ông Ngô Quốc Phong

Về phía ông Ngô Quốc Phong cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác để đảm đương tốt các công việc được phân công.

dsc_2061-1-.jpg

Ông Ngô Quốc Phong phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ông Ngô Quốc Phong cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo khi đã giao nhiệm vụ, trọng trách cho cá nhân ông. Ông sẽ luôn nỗ lực hết mình, đồng thời tu dưỡng, rèn luyện, tận tâm với công việc, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.