văn hóa xã hội (21.03.2024 10:16)

Huyện Cư Jut tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Đăk Nông

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đăk Nông (01/01/2004 –01/01/2024) và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3), huyện Cư Jut triển khai nhiều hoạt động chào mừng và thu hút bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Theo đó, huyện sẽ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, thể thao vào ngày 21/3/2024 tại Sân vận động huyện Cư Jút. Biểu diễn võ thuật và giao lưu văn hóa văn nghệ và đốt lửa trại  thời gian bắt đầu từ 19h00’–22h00’.

111

Thông qua các hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, đáp ứng nhu cầu giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động các Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ; thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao phát triển, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân; đồng thời, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới./.

Thực hiện: Hương Thơm - DRT