văn hóa xã hội (10.02.2024 21:46)

Ấn tượng màn trình diễn pháo hoa chào đón năm mới ở huyện Cư Jút

Huyện Cư Jút là một trong 3 huyện của tỉnh Đắk Nông tổ chức bắn pháo hoa sớm, từ 21h- 21h30 ngày 9/2 (tức 30 tết).

hinh-1.jpg

Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán, thời tiết tại huyện Cư Jút rất đẹp, se lạnh và bầu trời quang đãng, ít mây. Đây là điều kiện thuận lợi để người dân được thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn pháo hoa.

hinh-10.jpg

Theo lãnh đạo UBND huyện Cư Jút, địa phương đã kêu gọi kinh phí từ nguồn xã hội hóa để bắn pháo hoa tầm thấp trong khoảng 15 phút.

hinh-11.jpg

"Sau nhiều năm không tổ chức bắn pháo, năm nay người dân huyện nhà và các địa phương lân cận rất háo hức, phấn khởi vì có cơ hội chứng kiến pháo hoa trên bầu trời huyện Cư Jút", vị lãnh đạo này nói.

hinh-4.jpg

Tại Quảng trường 19/6, hàng ngàn người dân đã tập trung, lựa chọn vị trí đẹp nhất để thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn bắn pháo hoa kéo dài hơn 15 phút với nhiều màu sắc rực rỡ.

hinh-5.jpg

Đúng 21h20' ngày 9/2, màn trình diễn pháo hoa đã diễn ra ấn tượng trong sự chứng kiến, reo hò của rất nhiều người.

hinh-2.jpg

Bà Lê Khánh Vy (xã Đắk D’rô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) vượt gần 50km để ra trung tâm huyện Cư Jút xem pháo hoa.

Bà Vy cho biết: “Hôm nay không khí tết ở Đắk Nông thật sự rất rộn ràng, khí thế. Mấy năm rồi mới có dịp nên mọi người trong xóm rủ nhau đi xe máy ra đây xem bắn pháo hoa. Năm mới, chúc mọi người an lành và may mắn”.

hinh-12.jpg

PV. Báo Đắk Nông