văn hóa xã hội (25.04.2022 14:21)

Công ty cổ phần đầu tư bệnh viện Xuyên Á trao tặng quà cho học sinh trên địa bàn thị trấn Ea T'ling

Sáng ngày 25/4/2022, Công ty cổ phần đầu tư bệnh viện Xuyên Á đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho học sinh trên địa bàn Thị trấn Ea T'ling

Đoàn đã trao tặng 908 xuất quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh trên địa bàn thị trấn EaT'ling (gồm: trường tiểu học Kim Đồng 670 xuất, trường Mẫu giáo Ea T'ling 238 xuất). Đây là lần thư 04, Công ty cổ phần đầu tư bệnh viện Xuyên Á tổ chức chương trình trao tặng quà trên địa bàn huyện Cư Jút.

Thay mặt UBND huyện, ông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận tấm lòng Công ty đã hỗ trợ huyện trong trong thời gian qua. Trong thời gian tới mong muốn Công ty tiếp tục đồng hành cùng huyện nhà trong công tác an sinh xã hội./.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng