Chính trị (19.12.2020 14:11)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại Cư Jút

Chiều 18/12, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Nguyễn Đình Trung cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra thực tế tại một số dự án đầu tư trên địa bàn huyện Cư Jút.

Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra thực tế và nắm bắt thông tin các dự án như: nâng cấp, cải tạo tuyến đường giao thông từ thị trấn Ea T'ling vào Nam Dong; nâng cấp, cải tạo đường giao thông liên xã Tâm Thắng - Ea T'ling; dự án đường giao thông xã Nam Dong đi xã Đắk D'rông - Đắk Wil (các dự án này dự kiến triển khai vào năm 2021 từ vốn ngân sách tỉnh); Dự án chăn nuôi heo nái sinh sản của Công ty TNHH MTV chăn nuôi Long Đức (vốn ngoài ngân sách).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung kiểm tra thực tế tại dự án đường giao thông xã Nam Dong đi xã Đắk D'rông - Đắk Wil

Qua kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung đánh giá các dự án nói trên bảo đảm yêu cầu để triển khai. UBND tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các dự án được phê duyệt, bố trí vốn đúng quy định.

Đoàn công tác kiểm tra thực tế tại Công trình cấp nước tập trung xã Ea Pô

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Cư Jút phải phối hợp với các đơn vị có liên quan chủ động giải phóng mặt bằng, bảo đảm dự án được triển khai đúng tiến độ, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung yêu cầu UBND huyện Cư Jút chủ động giải phóng mặt bằng, bảo đảm các dự án được triển khai trong năm 2021

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung cũng đã kiểm tra thực tế tại Công trình cấp nước tập trung xã Ea Pô. Dự án này được đầu tư vào năm 2017, với tổng kinh phí 10 tỷ đồng, nhưng chưa mang lại hiệu quả.

Lê Phước

Theo Đắk Nông online