Hoạt động thường trực (07.02.2024 09:49)

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 7/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Jút, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức Lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện, nhân Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Cư Jút đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh các anh hùng dân tộc, Đảng bộ và Nhân dân Cư Jút nguyện đoàn kết, tiếp bước truyền thống cha anh, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra; làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xây dựng quê hương Cư Jút ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Thực hiện: Giang Sơn -Vp