Hoạt động thường trực (10.06.2024 13:49)

Thường trực HĐND huyện Châu Thành, tỉnh Long An học tập trao đổi kinh nghiệm tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông

Ngày 08/6/2024, Đoàn công tác HĐND huyện Châu Thành, tỉnh Long An do đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến nghiên cứu, học tập kinh nghiệm tại huyện Cư Jút. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Bùi Công Cường, UV BTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Vũ Văn Bính, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng có liên quan.

 


Thay mặt đoàn công tác huyện Châu Thành, đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Cư Jút với sự tiếp đón nồng hậu, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo và đạt hiệu quả của HĐND huyện. Đồng thời khẳng định, việc tổ chức đoàn tới thăm và làm việc với huyện Cư Jút sẽ giúp huyện Châu Thành có thêm thông tin, học hỏi kinh nghiệm thực tế để vận dụng vào thực tiễn hoạt động của HĐND huyện Châu Thành trong thời gian tới.

 

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo HĐND huyện Cư Jút và huyện Châu Thành đã thông báo tình hình phát triển kinh tế- xã hội và trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn để tiếp tục thực hiện có hiệu quả hoạt động của HĐND 2 địa phương. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Công Cường, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện bày tỏ vui mừng được đón đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Châu Thành đến thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Cư Jút. Đồng chí mong muốn 2 địa phương tiếp tục có những hình thức trao đổi để học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND.

 

 

Nhân dịp này,  Đoàn công tác HĐND huyện Châu Thành đã đi tham quan thực tế một số mô hình vườn mẫu tại xã Nam Dong./.

 

Tin, ảnh: GS-Vp


Bản in
Liên kết Website

Số lượt truy cập :

Đang truy cập :