Kinh tế đô thị (04.02.2024 08:23)

Thị trấn Ea T'ling tổ chức khánh thành tuyến đường kiểu mẫu

Chiều ngày 3/2, Thị trấn Eatling tổ chức lễ khánh thành tuyến đường kiểu mẫu chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông (1/4/2004 – 1/4/2024).

kieu mau

Theo đó, tuyến đường kiểu mẫu Y Ngông – Nơ Trang Gưh có chiều dài gần 1km, lòng đường rộng 6m được đổ bê tông, vỉa hè chiều rộng 2m được lát gạch; đồng thời, được đầu tư hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng; tạo điều kiện để người dân đi lại dễ thuận lợi, góp phần thực hiện “Tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”, hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị văn minh.

km 1

Bên cạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, cấp uỷ chính quyền địa phương đầu tư trồng cây xanh 2 bên tuyến đường, lắp đặt hệ thống pano tuyên truyền cổ động, treo cờ Tổ quốc và luôn đảm bảo vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp. Tuyến đường kiểu mẫu là công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông (1/4/2004 – 1/4/2024) trên địa bàn thị trấn Eatling, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

km

Việc hình thành tuyến đường kiểu mẫu sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường cuộc sống, xây dựng canh quan xanh sạch đẹp tiến tới xây dựng Thị trấn Eatling trở thành Thị xã trước năm 2030./.

Thực hiện: Tùng Nhi - DRT