Kinh tế đô thị (26.02.2024 20:54)

Đồng chí Hồ Văn Mười thăm, tặng quà doanh nghiệp, người lao động tại huyện Cư Jút

Sáng 25/2, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm, tặng quà một số doanh nghiệp, người lao động huyện Cư Jút.

 

Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Mai Thị Xuân Trung, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo sở, ngành và huyện Cư Jút.

 

hinh-11-1-.jpg

Đồng chí Hồ Văn Mười tới thăm HTX Nông lâm nghiệp Nam Hà

 

Tới thăm HTX Nông lâm nghiệp Nam Hà, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, đồng chí Hồ Văn Mười đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm nông nghiệp. Qua đó, khai thác được thế mạnh, tiềm năng nông nghiệp của địa phương và nâng cao thu nhập cho người nông dân.

 

Sau khi nghe kiến nghị, đề xuất của lãnh đạo HTX, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đề nghị Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Cư Jút nghiên cứu, hỗ trợ vốn để HTX mở rộng quy mô sản xuất. Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để đơn vị có thêm cơ hội tham gia các hoạt động triển lãm, thương mại trong và ngoài tỉnh.

 

hinh-3.jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười thăm Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam, tại Khu Công nghiệp Tâm Thắng

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã tới thăm Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam tại Khu Công nghiệp Tâm Thắng. Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất, chế biến sâu cà phê có quy mô lớn và máy móc hiện đại nhất tỉnh Đắk Nông hiện nay.

 

Kiểm tra, khảo sát một số dây chuyền chế biến, đóng gói sản phẩm, đồng chí Hồ Văn Mười ghi nhận những kết quả mà công ty đạt được trong việc tiêu thụ nông sản, chế biến sâu và liên kết sản xuất.

 

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao định hướng phát triển của doanh nghiệp khi hướng tới các sản phẩm cà phê chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao giá trị mặt hàng cà phê tỉnh Đắk Nông.

 

hinh-4(1).jpg

Người đứng đầu UBND tỉnh Đắk Nông đánh giá cao định hướng phát triển cà phê chăm sóc sức khỏe của Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam

 

Thông tin thêm về phương án sản xuất, Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam cho biết, trong thời gian tới đơn vị tiếp tục nghiên cứu, sản xuất thêm các mặt hàng cà phê, đưa các sản phẩm đến với thị trường quốc tế và phát triển vùng liên kết, mang lại thu nhập cao cho người trồng cà phê Đắk Nông.

 

hinh-7.jpg

Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông mừng tuổi người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam

 

Đoàn công tác của đồng chí Hồ Văn Mười đã đến thăm lãnh đạo, người lao động của Công ty Cổ phần bao bì Đại Lục và Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang- Đắk Nông.

 

hinh-9(1).jpg

Đoàn công tác của đồng chí Hồ Văn Mười thăm, tặng quà lãnh đạo, người lao động của Công ty Cổ phần bao bì Đại Lục

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đề nghị UBND huyện Cư Jút phối hợp với các sở, ngành và doanh nghiệp để tuyển dụng người lao động Đắk Nông vào làm việc. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng chú trọng tới công tác bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Đắk Nông.

 

hinh-10-1-.jpg

Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công ty Cổ phần TNHH MTV Hóa chất Đức Giang - Đắk Nông

 

Tại Công ty Cổ phần TNHH MTV Hóa chất Đức Giang - Đắk Nông, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Cư Jút đã trồng cây lưu niệm nhân dịp đầu năm mới.

 

Thanh Hằng - Báo Đắk Nông


Bản in
Liên kết Website

Số lượt truy cập :

Đang truy cập :