Hoạt động thường trực (01.02.2024 21:49)

Đoàn công tác huyện Cư Jút thăm, chúc tết các đồn biên phòng Nậm Na và Đắk Ken và Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 01/02/2024, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cư Jút tổ chức thăm, chúc tết các đồn biên phòng Nậm Na (751) và Đắk Ken (753) đứng chân trên địa bàn xã Đắk Wil, huyện Cư Jút nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 do các đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Bùi Công Cường, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của mỗi đơn vị và công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ.

Đ/c Ngô Quốc Phong tặng quà cho đồn biên phòng Đắk Ken

Đồng chí Ngô Quốc Phong và đồng chí Bùi Công Cường đánh giá cao những kết quả các đơn vị đã đạt được và chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sĩ tại các đồn biên phòng. Các đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, phối hợp với địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc. Các đơn vị phối hợp tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón tết đầy đủ, ấm áp.

Các đ/c thành viên đoàn thăm cột mốc số 48

Thực hiện: Giang Sơn - Vp