Thông tin chỉ đạo điều hành (25.09.2020 10:02)

UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng nay, ngày 25/9/2020, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tú - UVBTV, PCT UBND huyện, các đồng chí đại diện Ban tổ chức Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo các phòng có cán bộ được điều động, bổ nhiệm và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí

Tại buổi Lễ, thay mặt UBND huyện, đồng chí Trần Văn Hai, Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức cụ thể: Điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Đăng Khoa giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; bổ nhiệm đồng chí Phan Hoàng Thanh giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; Điều động và bổ nhiệm các đồng chí: Trần Mai Việt giữ chức vụ phó trường phòng Dân tộc; đồng chí Hà Thị Diệu Hồng giữ chức vụ phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; đồng chí Hà Hữu Tài giữ chức vụ phó trưởng phòng Lao động - TB&XH; đồng chí Lê Trọng Tấn giữ chức vụ phó trưởng phòng Tư Pháp; đồng chí Tạ Bửu Đức giữ chức vụ phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hải giữ chức vụ phó giám đốc Ban quản lý dự án và PTQĐ huyện và đồng chí Lê Văn Ngoan giữ chức vụ phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Tại Buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tú - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã chức mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và nhấn mạnh thêm: Công tác điều động, bổ nhiệm là việc làm thường xuyên và liên tục, tạo điều kiện cho các đồng chí có năng lực trong công tác được làm việc tại môi trường mới với sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân trong thời gian qua; trên cương vị mới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm đang có để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhân đây cũng đề nghị các cơ quan có các đồng chí được bổ nhiệm điều động tạo sự đồng thuận, thống nhất đoàn kết nội bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và UBND huyện nói chung trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng