Công tác Bầu cử (27.04.2021 11:05)

UBBC huyện Cư Jút tổ chức tập huấn công tác bầu cử tại thị trấn Ea T'ling

Sáng 26/4, Ủy ban bầu cử huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho các tổ trưởng, tổ phó, thư ký các tổ bầu cử và các ban bầu cử trên địa bàn thị trấn Ea T'ling.

Hội nghị tập huấn công tác bầu cử tại thị trấn Ea T'ling

Tại hội nghị, các đại biểu được thông báo khái quát một số nội dung liên quan đến cuộc bầu cử trên địa bàn huyện; những nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND, Luật Tổ chức chính quyền địa phương; hướng dẫn tổ chức công tác bầu cử, công tác thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan, công tác trang trí khu vực bỏ phiếu…

Ngoài ra, các đại biểu còn trao đổi và giải đáp các vấn đề, tình huống có thể xảy ra trong quá trình triển khai thực hiện bầu cử.

Tin, ảnh: Giang Sơn (T/h)