Công tác Bầu cử (17.05.2021 11:02)

Tuổi trẻ Cư Jút tiếp tục các hoạt động hướng tới Ngày Bầu cử gắn với phòng, chống Covid-19.

Hướng tới cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, các cấp bộ đoàn huyện Cư Jút đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên đồng thời tuyên truyền sâu rộng về phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 với nhiều hoạt động cụ thể như: Thành lập đội hình tình nguyện tham gia trực chốt COVID-19 tại cầu 14 xã Tâm Thắng, thành lập các đội tuyên truyền lưu động, phát trên tờ rơi và khẩu trang tại các nơi tập trung đông người, vệ sinh các tuyến đường, khu vực sắp diễn ra bầu cử, hướng dẫn bà con nhân dân đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại các trụ sở làm việc của UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hình ảnh các hoạt động tình nguyện và công tác tuyên truyền.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng (T/h)

Huyện đoàn Cư Jút