TIn địa phương (21.01.2020 12:01)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, ngày 19/01/2020 đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cư Jút thăm, chúc tết các đồn biên phòng Đắk Ken và Nậm Na

Đoàn công tác của huyện do các đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nghiêm Hồng Quang, UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đồn biên phòng Đắk Ken và Nậm Na, đứng chân trên địa bàn xã Đắk Wil (Cư Jút).
đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chúc tết Cán bộ, Chiến sĩ đồn biên phòng Đắk Ken

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc và đồng chí Nghiêm Hồng Quang chúc cán bộ, chiến sĩ năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ bình yên biên cương của Tổ quốc để người dân đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm cúng.

Tặng quà cho đồn biên phòng Đắk Ken

Chỉ huy các đồn biên phòng cũng thông báo tình hình đời sống sinh hoạt, việc chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ cũng như công tác trực, sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Gi.Sơn_VPHĐND&UBND