TIn địa phương (09.02.2021 15:02)

Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Cư Jút nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng nay, ngày 09/02, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cư Jút, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Huyện trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ. Tham dự lễ viếng có các đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch, các PCT HĐND huyện, Chủ tịch, các PCT UBND Huyện, các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Cư Jút.

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 09/02, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cư Jút, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Huyện trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ. Tham dự lễ viếng có các đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch, các PCT HĐND huyện, Chủ tịch, các PCT  UBND Huyện, các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Cư Jút.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo Huyện và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Cư Jút đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ.

 

 

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Đắk Nông nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa Đắk Nông ngày càng phát triển. Đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

 

 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Cư Jút tổ chức thường niên với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa./.

 

Giang Sơn-Vp


Bản in
Liên kết Website

Số lượt truy cập :

Đang truy cập :