Chuyển đổi số (26.10.2023 20:15)

Huyện Cư Jút tổ chức tập huấn Chuyển đổi số

Sáng 25/10/2023, Huyện Cư Jút tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức Chuyển đổi số cho thành viên Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc và CBCC phụ trách CNTT các phòng, đơn vị, các xã, thị trấn. Tham dự Hội nghị có Đ/c Vũ Văn Bính - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện, đ/c Hoàng Văn tám, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đ/c Thành viên ban chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo, Lãnh đạo thường trực BCĐ Chuyển đổi số các xã, thị trấn và CBCC phụ trách CNTT các phòng, đơn vị , các xã, thị trấn

Tại Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông; các Phòng Kinh doanh, Giải pháp trực thuộc VNPT tỉnh Đắk Nông truyền đạt các chuyên đề như “VNPT Đồng hành cùng chuyển đổi số huyện Cư Jút”, “Sử dụng Dịch vụ công trực tuyến”,… Qua đó, giúp Ban chỉ đạo chuyển đổi số từ cấp huyện đến cấp cơ sở cùng các ngành chức năng thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, địa phương góp phần nâng cao chỉ số Chuyển đổi số (DTI) của huyện năm 2024; đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện.

Cũng trong sáng 25/10, sau Hội nghị tập Huấn Ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện đã tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm và đánh giá kết quả thí điểm mô hình tuyến đường không dùng tiền mặt Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Văn Linh; thí điểm mô hình Chợ không dùng tiền mặt 4.0 tại Chợ Tâm Thắng và Trung tâm Thương mại huyện./.

Tin, ảnh: GS-Vp (t/h)