Chính trị xã hội (11.02.2020 12:07)

Cư Jút, tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Hòa chung không khí sôi nổi của Ngày hội tòng quân trên cả nước, Sáng ngày 11/2/2020, Tại trụ sở Công an huyện Cư Jút, Huyện Cư Jút tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), tất cả các công dân nhập ngũ đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào dự lễ. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện Ủy Cư Jút, đồng chí Nghiêm Hồng Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự và động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong đợt giao, nhận quân năm 2020, huyện Cư Jút có 159 tân binh lên đường nhập ngũ. Các tân binh được khám tuyển, lựa chọn từ các xã, thị trấn, có đủ điều kiện về sức khỏe, văn hóa, phẩm chất đạo đức theo yêu cầu đặt ra. Trong đó số tân binh được giao cho đơn vị thuộc Công an tỉnh Đắk Nông có 19 tân binh.

Ngay sau khi lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cư Jút thực hiện nghi thức giao quân, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc cùng các đại biểu đã tặng hoa, quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của Bộ đội cụ Hồ, chấp hành nghiêm túc kỷ luật của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cư Jút phối hợp với Hội LHPN huyện tặng hoa và quà cho 159 tân binh lên đường nhập ngũ.

GS-VPHĐND&UBND

Nguồn: Huyện đoàn Cư Jút