văn hóa xã hội (06.01.2021 08:43)

Viettel Đắk Nông bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 31/12, Viettel Đắk Nông phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư Jút và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Xuân Thủy, tại Buôn Trum, xã Đắk Wil (Cư Jút), là thương binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Giám đốc Chi nhánh Viettel Đắk Nông trao bảng tượng trưng “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình ông Nguyễn Xuân Thủy

Ngôi nhà có diện tích sử dụng 60 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng; trong đó, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Tập đoàn Viễn thông quân đội) hỗ trợ 90 triệu đồng. Số tiền được trích từ Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng”, do cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tổng Công ty Viễn thông Viettel đóng góp mỗi ngày 500 đồng.

Ngôi nhà mới sẽ đem lại cuộc sống ổn định hơn cho gia đình ông Thủy

Đây là căn nhà thứ 5 được Viettel Đắk Nông hỗ trợ xây dựng trên địa bàn tỉnh cho các đối tượng là gia đình cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Quang Vũ

Theo Đắk Nông online