Chính trị xã hội (19.12.2019 15:13)

UBND tỉnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Chiều 18/12, với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo một số sở, ban của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn trao quyết định, tặng hoa, chúc mừng các cán bộ

Theo đó, ông Lê Trọng Yên được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Võ Văn Minh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Lê Quang Dần, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp - PTNT được giao phụ trách Sở Nông nghiệp - PTNT; ông Nguyễn Trung Hiếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp; ông Nguyễn Văn Nghĩa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh. Thời gian bổ nhiệm các cán bộ nêu trên không quá 5 năm, có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn mong muốn, trên cương vị mới, các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục cố gắng, phát huy trách nhiệm cao để phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Phát biểu tại buổi lễ, cùng với chúc mừng, đồng chí Nguyễn Bốn mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới, tiếp tục cố gắng, phát huy trách nhiệm cao, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Theo Đắk Nông online