Chính trị (09.11.2021 14:58)

UBND tỉnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm 7 cán bộ

Sáng 9/11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười chủ trì buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ một số sở, ngành

Cụ thể, ông Nghiêm Hồng Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Ông Trần Đình Ninh, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Hoàng Văn Thuần, Giám đốc Sở Tài chính, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Ông Trần Văn Thương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đắk Mil, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Ông Phạm Đình Tuấn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, được điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Ông Trần Thanh Tài, Trưởng Phòng Nội chính - Kiểm soát Thủ tục hành chính (Văn phòng UBND tỉnh), được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Ông Phạm Xuân Việt, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông, được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đề nghị cán bộ được điều động, bổ nhiệm phát huy vai trò người lãnh đạo trên cương vị mới

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh, giữa các cán bộ được bổ nhiệm, giữa các sở, ban ngành phải giữ mối quan hệ mật thiết, hỗ trợ với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ giao.

Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới phải khiêm tốn, học hỏi, lắng nghe và chia sẻ với cấp dưới, đồng thời, phát huy bản lĩnh vai trò lãnh đạo của mình. Qua đó, tạo sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đối với các đơn vị có lãnh đạo mới, UBND tỉnh đề nghị tạo mọi điều kiện thuận lợi, ủng hộ, đoàn kết cùng xây dựng đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa.

Tin, ảnh: Nguyễn Lương