Kinh tế đô thị (23.10.2020 08:58)

UBND huyện tổ chức làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư MCC

Chiều ngày 22/10/2020 ,UBND huyện tổ chức làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư MCC, tham dự buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Bùi Công Cường - UVBTU, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện có đồng chí Nghiêm Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Anh Tú, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện cho các phòng, đơn vị, UBND thị trấn Ea Tling; đại diện phía Công ty có ông Phan Thanh Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn và các ông, bà trong Ban lãnh đạo Công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện phía Công ty đã giới thiệu chung về Tập đoàn MCC; đồng thời báo cáo phương án đề xuất dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại khu dân cư tập trung tổ dân phố 3, thị trấn Ea T'ling và đề xuất kiến nghị các Kế hoạch công việc trong thời gian tới.

Các đồng chí tham dự phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi làm việc, Đ/c Nghiêm Hồng Quang - Chủ tịch UBND huyện đã giao Ban Quản lý dự án và PTQĐ huyện chủ trì, phối hợp với các phòng, đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra hồ sơ chi tiết 1/500 lập thẩm định và phê duyệt sử dụng đất hàng năm để có cơ sở triển khai dự án; đồng thời xây dựng Kế hoạch chuẩn bị công tác đền bù giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư nhằm sớm hoàn thành các thủ tục cho nhà đầu tư trình phương án cho UBND tỉnh xem xét phê duyệt.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng