Chính trị (07.06.2021 13:50)

UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng nay, ngày 07/6/2021, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nghiêm Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Anh Tú - UVBTV, PCT UBND huyện, các đồng chí Ủy Viên UBND huyện và các đồng chí được bổ nhiệm lại.

Tại buổi Lễ, thay mặt UBND huyện, đồng chí Trần Văn Hai, Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định  bổ nhiệm lại cán bộ cụ thể: Bổ nhiệm lại Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, thời gian bổ nhiệm 5 năm đối với ông Nguyễn Anh Đông; Bổ nhiệm lại Chánh Thanh tra huyện, thời gian bổ nhiệm đến tuổi nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Mười; Bổ nhiệm lại Phó trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, thời gian bổ nhiệm 5 năm đối với ông Đỗ Duy Nam.

Trao Quyết định cho các đồng chí được Bổ nhiệm lại

Tại Buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nghiêm Hồng Quang đã chức mừng các đồng chí được bộ nhiệm lại và đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm đang có để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhân đây cũng đề nghị các cơ quan có các đồng chí được bổ nhiệm lại tiếp tục tạo sự đồng thuận, thống nhất đoàn kết nội bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và UBND huyện nói chung trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng

Số lượt truy cập :