Chính trị (15.05.2023 12:18)

UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng nay, ngày 15/05/2023, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đ/c Vũ Văn Bính - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí được trao Quyết định, các đồng chí Thành viên UBND huyện, Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại buổi Lễ, thay mặt UBND huyện, đồng chí Trần Văn Hai, Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định  nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, UVUBND huyện, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; bổ nhiệm lại đồng chí Trần Văn Cầm, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo với thời gian bổ nhiệm lại 5 năm.

Trao Quyết định nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Ngọc Thạch

Tại Buổi Lễ, thay mặt cho tập thể lãnh đạo UBND huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Bính đã chức mừng các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ và đồng chí được bổ nhiệm lại; gởi lời chúc tới đồng chí nghỉ hưu và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời đề nghị  đồng chí được bổ nhiệm lại tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm đang có để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đề nghị  cơ quan có đồng chí được bổ nhiệm lại tiếp tục tạo sự đồng thuận, thống nhất đoàn kết nội bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và UBND huyện nói chung trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng