Chính trị (24.07.2020 11:08)

Sáng ngày 24/7/2020 UBND huyện Cư Jút tổ chức gặp mặt, bàn giao nhiệm vụ của UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Trong Thường trực HĐND huyện, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện và Lãnh đạo các phòng, đơn vị, các xã, thị trấn cùng tham dự

Ngày 23/7/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký ban hành Quyết định số 1071/QĐ-UBND về việc nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2016 - 2020.

UBND huyện Cư Jút tổ chức buổi gặp mặt bàn giao nhiệm vụ của UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm tri ân, ôn lại quá trình hơn 30 năm công tác của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà tại địa phương.

Toàn Cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà tham gia công tác từ năm 1989 và có hơn 30 năm gắn bó với huyện Cư Jút, trải qua nhiều chức vụ công tác khác nhau. Với vai trò, trách nhiệm của mình, đồng chí luôn tâm huyết với công việc, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy đề ra nhiều chủ trương, quyết sách, cơ chế đúng đắn, phù hợp có tính chiến lược, lâu dài, tạo các điều kiện để phát triển kinh tế huyện nhà.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cám ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà  vào sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian qua; chúc đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện Cư Jút ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự xúc động về quá trình công tác, gắn bó tại huyện những năm qua đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân huyện Cư Jút. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ huyện Cư Jút tiếp tục đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà phát biểu

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo UBND huyện đã ký kết văn bản bàn giao nhiệm vụ của UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, nguyên phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bàn giao cho đồng chí Nghiêm Hồng Quang - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ký kết bàn giao nhiệm vụ

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng