thông tin tuyên truyền (21.05.2021 09:09)

Tuyên truyền các ca khúc tiêu biểu về bầu cử

Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Nông vừa ban hành văn bản triển khai nội dung chỉ đạo của Văn phòng Quốc hội về tuyên truyền các ca khúc tiêu biểu về bầu cử.

Văn phòng Quốc hội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phát hành đĩa DCD các ca khúc tiêu biểu về bầu cử gồm: Lá phiếu niềm tin-Tác giả: Vũ Mão; Nhanh chân lên! Dậy mà đi-Tác giả Trần Long Ẩn; Ta mau đi bầu-Tác giả: Nguyễn Đức Trung; Bàu ca ngày hội-Tác giả: Tôn Thất lập; Lá phiếu đầu tiên-Tác giả: Thập Nhất; Nhớ lấy một ngày-Tác giả: Phạm Đăng Khương; Cả nước đi bầu-Tác giả: Văn Chung; Ngày hội non song-Tác giả: Nguyễn Nam; Ngày Quốc hội-Tác giả: Đỗ Nhuận và bài Ngày hội toàn dân-Tác giả: Vũ Mão. Ngoài việc phát hành đĩa, các ca khúc này cũng được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Hội đồng bầu cử Quốc gia theo địa chỉ: http://hoidongbaucu.quochoi.vn để các cơ quan, đơn vị bầu cử tiến hành khai thác phục vụ công tác tuyên truyền bầu cử đại  biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Nông đề nghị các đơn vị tổ chức tuyên truyền kịp thời các ca khúc nêu trên, góp phần tạo khí thế sôi nổi, ý nghĩa trong ngày hội toàn dân.

Đức Diệu

ĐN Online