An ninh quốc phòng (06.08.2019 09:59)

Truy tố đối tượng dương tính với ma túy, uống rượu bia điều khiển mô tô gây tai nạn

Viện Kiểm sát huyện Cư Jút (Đắk Nông) vừa ban hành cáo trạng truy tố Bế Quang Hiến (SN 1984), trú tại thôn 4, xã Đắk R'la (Đắk Mil) về tội "Vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ".

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ ngày 18/2/2019, mặc dù không có giấy phép lái xe, nhưng Bế Quang Hiến vẫn điều khiển xe máy biển kiểm soát 48E1 105.28 chở theo Lãnh Văn Đức (trú cùng thôn) di chuyển trên quốc lộ 14 hướng từ huyện Đắk Mil về tỉnh Đắk Lắk. Đến đoạn qua thị trấn Ea T'ling (Cư Jút) Hiến đã tông anh Nguyễn Bằng Giang đang đi bộ qua đường. Hậu quả, anh Giang bị đa chấn thương, vỡ sọ, gãy xương cẳng chân… với tỷ lệ thương tật 62%.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Cư Jút tiến hành điều tra và phát hiện Hiến dương tính với ma túy, sử dụng rượu bia trước khi lái xe gây tai nạn.

Phan Tuấn

Nguồn Đắk Nông online