văn hóa xã hội (29.09.2020 13:45)

Tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông vào tháng 11/2020

UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Kế hoạch 580/KH-UBND về tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông.

Núi lửa Băng Mo

Theo kế hoạch, dự kiến Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông sẽ tổ chức vào tháng 11/2020 tại khu Đảo Nổi, hồ Gia Nghĩa, thành phố Gia Nghĩa. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức buổi lễ sẽ báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng hồ sơ Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông; tổ chức nghi thức trao nhận danh hiệu viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông; phát biểu của lãnh đạo Trung ương; phát biểu của lãnh đạo tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc về đặc trưng văn hóa của các dân tộc  trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Giang Sơn - Văn phòng