Chính trị xã hội (30.10.2019 14:02)

Tỉnh ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng 29/10, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ, với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ lãnh đạo

Theo đó, đồng chí K’Thanh, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy;  đồng chí Lê Sỹ Tuân, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức  Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí H’Vi Êban, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Gia Nghĩa; đồng chí Lê Thị Trúc Linh, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Gia Nghĩa được điều động đến công tác tại Liên đoàn Lao động tỉnh để giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tỉnh ủy cũng công bố bổ nhiệm lại chức danh Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đối với đồng chí Đỗ Tấn Sương.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung tặng hoa, chúc mứng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Trung chúc mừng và mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí đến nhận công tác sớm nắm bắt công việc, xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, thống nhất, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Phan Tân

Theo Đắk Nông online