TIn địa phương (06.09.2019 10:15)

Tặng 200 phần quà hộ nghèo và 100 chiếc áo dài cho học sinh Trường Dân tộc Nội trú Cư Jút

Ngày 5/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và nhóm thiện nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tặng quà cho hộ dân tộc thiểu số nghèo ở 4 buôn (buôn Buôr, buôn Nui, buôn Trum và buôn Ea Pô) của xã Tâm Thắng (Cư Jút).

Ngoài ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, Đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho 200 hộ gia đình nghèo ở 4 buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ; mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Tặng quà cho hộ nghèo xã Tâm Thắng

Ngoài ra, Đoàn cũng đã trao 100 chiếc áo dài cho các em học sinh là con em đồng bào nghèo đang theo học tại Trường Dân tộc Nội trú huyện Cư Jút, mỗi chiếc áo dài trị giá 400.000 đồng.

Tặng áo dài cho học sinh dân tộc thiểu số

Tin, ảnh: Bảo Trọng