An ninh quốc phòng (06.09.2021 15:01)

Phát hiện xe tải “luồng xanh” chở 3 người trái quy định

Chiều 5/9, Công an huyện Cư Jút (Đắk Nông) thông tin: Đơn vị vừa phát hiện, xử lý một xe tải "luồng xanh" chở người trái phép chạy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an huyện Cư Jút, đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại xã Tâm Thắng (Cư Jút) đã tiến hành kiểm tra xe tải mang BKS 49C-227.68 đang dừng đỗ trên đường Hồ Chí Minh.

Xe tải bị lực lượng chức năng phát hiện chở người trái phép trên thùng xe

Lực lượng CSGT phát hiện, ngoài tài xế và phụ xe, trên thùng xe còn có 3 người khác. Tài xế xe tải là Phạm Hùng Cường (SN1990, ở Đắk Lắk) khai: Quá trình chở hàng thuê đã chở theo 3 người (2 người ở Đắk Nông, 1 người ở Lâm Đồng) để bốc hàng.

Theo xác định của cơ quan chức năng, tài xế xe tải đã chở người trái phép và vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Lực lượng chức năng làm việc với tài xế xe tải và những người trên xe

Lực lượng công an đã lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và các giấy tờ liên quan cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Cư Jút để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Phước - Hữu Phương