văn hóa xã hội (20.12.2021 13:45)

Nhà máy điện mặt trời Cư Jút thuộc Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) tặng UBND huyện Cư Jút máy quét QR Code phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 20/12/2021, đại diện Nhà máy điện mặt trời Cư Jút thuộc Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) đã trao tặng UBND huyện Cư Jút máy quét QR Code phòng, chống dịch Covid-19

Đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, Nhà máy điện mặt trời Cư Jút thuộc Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) đã trao tặng UBND huyện Cư Jút máy quét QR Code phòng, chống dịch Covid-19.

Người dùng sử dụng điện thoại thông minh cài đặt phần mềm PC-Covid hoặc Sổ theo dõi sức khỏe điện tử quét mã QR cá nhân để kiểm soát khi ra vào cơ quan và thông tin cá nhân sẽ được tự động lưu vào cơ sở dữ liệu trên nền tảng web https://qr.pccovid.gov.vn/, tạo thuận tiện khi cần trích xuất dữ liệu cá nhân ra vào cơ quan và tra cứu khi cần thiết.

Ngoài việc quyét mã QR Code khai báo y tế, máy còn trang bị thiết bị đo thân nhiệt cảm biến và phun nước khử khuẩn rất tiện lợi cho người sử dụng.

* Dự án Nhà máy ĐMT Cư Jút được EVNCHP thống nhất chủ trương đầu tư tháng 4/2017 và được UBND tỉnh Đắk Nông chấp thuận đầu tư tháng 9/2017. Nhà máy công suất 50MWac, được xây dựng trên diện tích 63,14 ha tại thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút,  với tổng mức đầu tư 1.367 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng