văn hóa xã hội (29.07.2020 16:16)

Lập chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến quốc lộ 14, khu Công nghiệp Tâm Thắng, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút bắt đầu từ 13h00’ ngày 29/7/2020

Tại cuộc họp về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh ngày 29/7/2020, UBND tỉnh đã chỉ đạo giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND huyện Cư Jút và các cơ quan đơn vị có liên quan thành lập chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến quốc lộ 14, khu Công nghiệp Tâm Thắng, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút bắt đầu từ 13h00’ ngày 29/7/2020 (tùy theo diễn biến dịch bệnh sẽ có chỉ đạo tiếp theo); xây dựng phương án thành lập, tổ chức điều hành hoạt động chốt kiểm soát dịch Covid-19 đảm bảo hiệu quả, đúng quy định; cần huy động sự tham gia của các tổ chức chính trị - xã hội, các đội tình nguyện,… trên địa bàn thực hiện các hoạt động của chốt kiểm soát nhằm bảo toàn lực lượng cán bộ y tế phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh; thường xuyên cập nhật thông tin tại chốt kiểm soát báo cáo về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh thông qua Sở Y tế.

Chốt kiểm dịch Covid-19, xã Tâm Thắng

Theo báo cáo, trong đợt 1, Chốt kiểm soát dịch Cư Jút  đã tiến hành kiểm tra hơn 118.000 lượt người và được Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng