An ninh quốc phòng (19.04.2024 13:47)

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), ngày 27/2, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh và Bệnh xá Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đội ngũ y, bác sĩ; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ và người dân trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng chí cũng động viên các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện chuyên môn, y đức để thực hiện ngày càng tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe quân và dân trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng, động viên các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị