An ninh quốc phòng (27.03.2024 08:29)

Kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh Đắk Nông năm 2018

Kỳ thi được Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh khai mạc vào sáng 1/3, với sự tham gia của 161 công chức, viên chức trong toàn tỉnh.

Tham gia kỳ thi, các thí sinh trải qua 3 môn thi. Môn kiến thức chung thi theo hình thức viết, với thời gian làm bài 180 phút,  bao gồm kiểm tra và đánh giá trình độ, năng lực theo yêu cầu của ngạch, chức danh nghề nghiệp dự thi. Môn chuyên môn, nghiệp vụ thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy vi tính với thời gian làm bài 45 phút. Môn ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài 45 phút, với nội dung kiểm tra khả năng tiếng Anh ở trình độ bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

Người trúng tuyển trong kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức phải bảo đảm các điều kiện: thi đủ các bài thi theo quy định; có số điểm của mỗi bài đạt từ 50 điểm trở lên; có kết quả nâng ngạch tính theo quy định.

Kỳ thi có 161 công chức, viên chức tham gia

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh nhấn mạnh, đây là kỳ thi quan trọng được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ công chức, viên chức trong toàn tỉnh. Vì vậy, kỳ thi cần được tổ chức nghiêm túc, khách quan và công bằng. Thí sinh tham gia kỳ thi thể hiện kiến thức, khả năng của mình bằng năng lực thật sự, để tiếp tục phấn đấu, học hỏi đáp ứng nhu cầu công việc, nhiệm vụ được giao.

Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày từ ngày 1 đến 2/3.