An ninh quốc phòng (05.10.2019 15:01)

Khen thưởng Công an huyện Cư Jút triệt phá nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

Ngày 4/10, Đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã thưởng 5 triệu đồng cho Công an huyện Cư Jút vì thành tích xuất sắc trong việc đấu tranh, triệt phá nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp, thực hiện hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.

Đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trao thưởng cho tập thể Công an huyện Cư Jút

Lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm, mưu trí, sáng tạo của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Cư Jút. Đồng thời, Công an tỉnh yêu cầu đơn vị tiếp tục củng cố hồ sơ, chứng cứ và mở rộng vụ án để điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh các biện pháp công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Trước đó, Huyện ủy và UBND huyện Cư Jút cũng đã thưởng nóng cho Công an huyện 5 triệu đồng vì thành tích xuất sắc trong việc khám phá nhanh vụ án trên, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Tin, ảnh: Minh Quỳnh

Theo Đắk Nông online