văn hóa xã hội (17.07.2020 14:15)

Huyện Cư Jút tổ chức Lễ phát động Hoạt động hè và ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Ngày 17/7/2020 Ban Chỉ đạo hoạt động hè và Chiến dịch thanh niên tình nguyện huyện Cư Jút tổ chức Lễ phát động Hoạt động hè và ra quân Chiến dịch TNTN hè năm 2020

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Vũ Văn Bính - PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè và Chiến dịch TNTN huyên, các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị và sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

Lễ phát động Hoạt động hè và ra quân Chiến dịch TNTN hè huyện Cư Jút năm 2020

Với chủ đề “Tuổi trẻ Cư Jut sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, chiến dịch được cụ thể hóa theo từng đối tượng với các chương trình, chiến dịch: “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ”; “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”.

Sau Lễ phát động, đoàn viên thanh niên Ra quân dọn vệ sinh 5km tuyến đường trên địa bàn Thị trấn Ea T'Ling; Trồng 3km tuyến đường hoa trên địa bàn xã Tâm Thắng.

Thăm, tặng quà cho cán bộ lão thành cách mạng

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội đồng Đội huyện đến thăm, dọn vệ sinh và tặng quà cho 02 cán bộ lão thành cách mạng tại Thôn 1 và Buôn Nui xã Tâm Thắng.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng