Chuyển đổi số (28.03.2023 19:53)

Hội thảo Kết nối tri thức trong kỷ nguyên số

Chiều 24/3, tại Cư Jút, Sở TT-TT tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công ty Cổ phần Sbooks, Công ty Cổ phần ALO360.COM tổ chức Hội thảo “Kết nối tri thức trong kỷ nguyên số”.

 

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe 2 chuyên đề về trí tuệ nhân tạo và công nghệ số kết nối tri thức trong trường học. Trong đó, chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu” do diễn giả Nguyễn Thị Tú (Michelle Nguyễn) trình bày.

 

Diễn giả Nguyễn Thị Tú đã đi sâu phân tích một số nội dung liên quan đến nhận thức về trí tuệ nhân tạo (AL) và vai trò của trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên số. Diễn giả cũng giải đáp các ý kiến của đại biểu về những mặt tiện ích cũng như hạn chế của trí tuệ nhân tạo.

 

dsc_1254(1).jpg

Các đại biểu tham dự hội thảo

 

Trong đó, có các vấn đề liên quan đến ngành giáo dục, quản lý hành chính…

 

dsc_1266(1).jpg

Đại biểu tham gia ý kiến tại hội thảo

 

Mục đích của hội thảo “Kết nối trí thức trong kỷ nguyên số” là dịp giải đáp những băn khoăn, mở ra một hướng nhìn mới về trí tuệ nhân tạo. Từ đó, giúp mọi người xây dựng và định hình bằng công nghệ số, chuyển đổi số trong công việc, cuộc sống.

 

dsc_1271-1-.jpg

Diễn giả Nguyễn Thị Tú giải đáp ý kiến của đại biểu

 

Đây là nền tảng quan trọng giúp mỗi cá nhân, tổ chức tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển một Đắk Nông giàu mạnh, văn minh, nhân ái, nghĩa tình.

 

Thro ĐNO


Bản in
Liên kết Website

Số lượt truy cập :

Đang truy cập :