TIn địa phương (06.08.2019 13:34)

Hội OTOV Và Hội Mazda Miền Tây Tặng 100 Suất Quà Cho Các Hộ Gia Đình Nghèo Ở 4 Buôn Xã Tâm Thắng Và 5 Chiếc Xe Đạp Cho 5 Em Học Sinh Nghèo Học Giỏi.

Ngày 03/8/2019, tại nhà văn hóa cộng đồng Buôn Nui, Đoàn xã Tâm Thắng phối hợp với Hội Ô tô Việt và Hội Mazda Miền Tây tổ chức tặng quà, cho bà con nghèo ở 4 buôn trên địa bàn xã Tâm Thắng.

Theo đó Hội Ô tô Việt và Hội Mazda Miền Tây đã trao 100 suất quà với trị giá 300.000đ/suất bao gồm dầu ăn, bột ngọt… đồng thời trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh người dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi, với trị giá mỗi chiếc 1.5 triệu đồng.
xe dap
                                                                                          Tặng xe đạp cho các em học sinh
Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực và nhân văn cao đẹp; những món quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân ương ái của dân tộc. Thông qua hoạt động thiện nguyện này, Hội Ô tô Việt và Hội Mazda Miền Tây muốn chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo, qua đó động viên, khích lệ những hộ nghèo cố gắng khắc phục khó khăn, lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống./.

Xuân Sơn

Nguồn: Đài TT Cư Jút