Hoạt động thường trực (29.07.2023 21:29)

HĐND huyện Cư Jút tổ chức làm việc với đoàn công tác HĐND huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

Chiều ngày 28/7, Đoàn công tác HĐND huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Đinh Anh Tuấn, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động HĐND tại huyện Cư Jút. Đón tiếp đoàn có các đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Bùi Công Cường, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, đơn vị.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 02 huyện đã thông tin về một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế xã hội mà 2 địa phương đã đạt trong thời gian qua. Trong không khí thân tình, cởi mở, Thường trực HĐND 02 huyện đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động của HĐND như: công tác chuẩn bị tổ chức các kỳ họp của HĐND; việc thực hiện quy trình, thủ tục, thẩm quyền ban hành nghị quyết của HĐND; việc xem xét báo cáo chuyên đề, ý kiến chất vấn, trả lời các ý kiến chất vấn tại kỳ họp; hoạt động khảo sát, giám sát; hoạt động tổ chức tiếp xúc cử tri; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân; kinh nghiệm lựa chọn nội dung kiểm tra, giám sát phù hợp với thực tế của địa phương,….

 

 

Các đồng chí đoàn công tác huyện Tân Lạc

 

Lãnh đạo 02 huyện trao đổi về tình hình KTXH
 

Nhân dịp đến thăm, làm việc tại huyện Cư Jút đoàn công tác HĐND huyện Tân Lạc đã trao tặng huyện Cư Jút bức tranh danh thắng Núi Cột cờ Mường Bi và một số sản phẩm đặc trưng của địa phương.

 

Danh thắng Mường Bi, huyện Tân Lạc

 

Nhân dịp này huyện Cư Jút cũng trao tặng đoàn công tác bức tranh núi lửa Băng Mo là một trong các điểm đến thuộc Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông.

 

Núi lửa Băng Mo, thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút

 

Qua chuyến công tác là dịp giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau của HĐND 2 địa phương, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 

Lãnh đạo 02 huyện chụp ảnh lưu niệm

 

Tin, ảnh: Giang Sơn - Vp

 

 

 


Bản in
Liên kết Website

Số lượt truy cập :

Đang truy cập :