Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10!
Tuần Văn hóa-Du lịch Đăk Nông hưởng ứng Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt 2014 (21/07)
Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 21/01/2014 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt 2014, Ban Tổ chức Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt 2014 của tỉnh sẽ tổ chức Tuần Văn hóa-Du lịch Đăk Nông hưởng ứng Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt từ ngày 21/7 đến 27/7/2014.
Lửa - nước và tín ngưỡng phồn thực của cư dân Tây Nguyên (06/05)
Ở Tây Nguyên có nhiều chuyện kể về sự tích liên quan đến lửa và nước, từ việc tìm lửa, tìm nước, sự tích về các vùng đất bazan, các dòng sông, hồ nước, đến những nhân vật nửa thực, nửa hư như vua Lửa, vua Nước...
Thác Bảy tầng trên núi Nâm Nung (24/04)
Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mỗi khi muốn trở về với thiên nhiên hoang dã. Đường đến rừng Nâm Nung tuyệt đẹp với những cung đường đất đỏ uốn cong, dốc núi ẩn hiện, triền thông rì rào, không khí trong lành và vắng vẻ, khiến du khách như lạc vào chốn thiên thai cùng cảm giác bình an, thanh thản lạ.
Bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa (28/03)
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thì trên địa bàn tỉnh hiện có 10 di tích lịch sử, văn hóa, thắng cảnh được xếp hạng, trong đó, có 9 di tích cấp quốc gia, 1 di tích cấp tỉnh.
Đặc sản Đắk Nông (19/03)
Đắk Nông không những nổi tiếng với địa hình sông, núi hùng vỹ, những thác nước cao nằm sâu trong những cánh rừng xanh bạt ngàn cùng với nền văn hóa vô cùng đa dạng mang đậm đà bản sắc dân tộc. Đắk Nông còn được biết đến với những sản phẩm, những đặc sản của đồng bào các dân tộc thiểu số như cơm lam, rượu cần, dệt thổ cẩm,…Bên cạnh đó, Đắk Nông còn nổi tiếng với các đặc sản của núi rừng Tây Nguyên...

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  4
  0
  0
  6
  4
  0
  5

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  2
  0