Thể thao (04.11.2019 09:17)

Giải Vô địch bóng đá mini nam tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, năm 2019

Giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Krông Nô tổ chức trong các ngày từ 1 đến 3/11, tại thị trấn Đắk Mâm (Krông Nô).

Một pha bóng trong trận chung kết giữa đội bóng Đắk Mil (áo trắng) và đội bóng Mobilphone Đắk Nông

Tham dự giải có 6 đội bóng, với 72 vận động viên đến từ các huyện Tuy Đức, Đắk Glong, Đắk Song, Đắk Mil, Krông Nô và Mobilphone Đắk Nông. Theo điều lệ giải, 6 đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm; 2 đội đầu bảng vào bán kết.

Trao giải cá nhân cho cầu thủ Bùi Hữu Thành Công ghi nhiều bàn thắng nhất - 5 bàn (thứ 2 bên trái) và thủ môn Nguyễn Vĩnh Hưng đội bóng Mobilphone Đắk Nông để lọt lưới ít nhất

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều pha bóng hay với tổng cộng 46 bàn thắng.

Trao giải Ba và HCĐ cho đội bóng Krông Nô

Kết quả, đội bóng Mobilphone Đắk Nông xuất sắc giành  HCV và Cúp vô địch; đội bóng huyện Đắk Mil giành HCB; đội bóng huyện Krông Nô giành HCĐ.

Trao giải Nhì và HCB cho đội bóng Đắk Mil

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Khuyến khích cho đội bóng huyện Đắk Song và giải cá nhân cho cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và thủ môn để lọt lưới ít nhất.

Đội bóng Mobilphone Đắk Nông giành HCV và Cúp vô địch

Tin, ảnh: Thanh Bình