An ninh quốc phòng (16.10.2019 15:42)

Đồn biên phòng Nậm Na vận động người dân tự giác giao nộp 12 khẩu súng các loại

Thiếu tá Lương Đình Hùng, Chính trị viên Đồn biên phòng Nậm Na cho biết, thời gian qua, đơn vị đã tăng cường lực lượng xuống địa bàn phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Đắk Wil (Cư Jút), đến từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ.

Đồn biên phòng Nậm Na phát động, tuyên truyền người dân giao nộp vũ khí và vật liệu nổ

Qua hơn 1 tháng phát động phong trào, đẩy mạnh tuyên truyền vận động, người dân trên địa bàn xã Đắk Wil đã tự giác giao nộp cho Đồn biên phòng Nậm Na 12 khẩu súng các loại gồm 7 khẩu súng kíp, 5 khẩu súng tự chế.

Người dân giao nộp vũ khí cho Đồn biên phòng Nậm Na

Hiện nay, đơn vị đang tiếp tục tuyên truyền, vận động để người dân không tàng trữ, sử dụng vũ khí, súng tự chế nhằm bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin, ảnh: Phan Tân

Theo Đắk Nông online