Công tác Bầu cử (23.05.2021 12:00)

Đến 11h00’, 71,84% cử tri Đắk Nông đã bỏ phiếu bầu cử

Theo thông báo nhanh của Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Nông, đến 7 giờ 30 phút sáng nay, tất cả các điểm bầu cử trên địa bàn toàn tỉnh đã đồng loạt khai mạc bầu cử trang nghiêm, thành phần đúng quy định. Việc trang trí, chuẩn bị cơ sở vật chất cho công tác bầu cử chu đáo. Trên địa bàn tỉnh, Nhân dân nhiệt liệt hưởng ứng, tham gia bầu cử tích cực, không có dư luận trái chiều về bầu cử.

Theo báo cáo của các địa phương, sáng nay thời tiết tạnh ráo, rất thuận lợi cho công tác bầu cử. Chỉ một số ít khu vực có mưa nhỏ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công tác bầu cử.

Tại 680 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn toàn tỉnh, an ninh, trật tự bảo đảm. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được chú trọng, cử tri chấp hành tốt thông điệp 5k.

Đến  giờ 11 giờ 00 toàn tỉnh có 340.867/424.351 cử tri đã bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 71,84%.

Hoàng Thanh

Theo ĐN Online