thông tin tuyên truyền (16.12.2021 15:48)

Cư Jút đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ

Thực hiện khâu đột phá “Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động hội cơ sở; đa dạng các hình thức tập hợp phụ nữ; phát huy quyền làm chủ của hội viên phụ nữ’, 5 năm qua Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cư Jút phát huy tốt phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”.

Các cấp hội đoàn kết, chủ động đổi mới phương thức hoạt động, đạt nhiều kết quả nổi bật, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. Hội phát huy hiệu quả 73 mô hình và CLB các loại với gần 1.800 hội viên tham gia, điển hình như mô hình: “biến phế liệu thành bò”, “hũ gạo tình thương”, “kết nối yêu thương”… Khi dịch Covid-19 xảy ra, các cấp hội quyên góp, vận động được hơn 12.300 khẩu trang, 5.100 bình dung dịch rửa tay sát khuẩn và 223 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch… (Ảnh chụp trước ngày 27/4/2021)

Hội hiện có 12.159 hội viên; sinh hoạt ở 8 cơ sở hội, 124 chi hội

Hội viên phụ nữ tích cực trong các hoạt động, phong trào địa phương

Nhiều hội viên phụ nữ thành công với các mô hình khởi nghiệp