văn hóa xã hội (07.12.2021 09:21)

Chiều ngày 06/12/2021 Ông Nguyễn Ngọc Toản, Giám đốc Công ty TNHH DT 48 Đắk Nông trao tặng trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Cư Jút

Gói thiết bị gồm 1000 khẩu trang y tế, 500 đôi găng tay y tế, 200 bộ đồ bảo hộ và 200 kính chống giọt bắn, đây là tấm lòng quý Công ty hỗ trợ, chung tay cùng với các cấp chính quyền huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp.

Giám đốc Công ty DT 48 Đắk Nông trao tăng cho huyện Cư Jút

Công ty TNHH DT 48 Đắk Nông có địa chỉ tại Thôn 17, Xã Đắk D'rông, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông, chuyên các ngành hoạt động các dịch vụ chăn nuôi, trồng trọt hỗn hợp.

Thay mặt UBND huyện, ông Nguyễn Anh Tú, Quyền Chủ tịch UBND huyện ghi nhận tấm lòng Công ty đã hỗ trợ huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới mong muốn Công ty tiếp tục đồng hành cùng huyện nhà trong công tác an sinh xã hội./.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng

Xem danh sách chi tiết