Kinh tế đô thị (24.11.2021 06:43)

Công ty Audi Việt Nam trao tặng 03 căn nhà tình thương cho huyện Cư Jút

Sáng ngày 23/8, Công ty Audi Việt Nam đã trao tặng 3 căn nhà tình thương cho huyện Cư Jút

Đại diện Công ty Audi Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng cho đại diện UBND huyện Cư Jút

Đại diện Công ty Audi Việt Nam đã trao tặng tượng trưng 03 căn nhà tình thương với tổng số tiền 240 triệu đồng cho đại diện UBND và UBMTTQ Việt Nam huyện Cư Jút. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đại diện UBND huyện Cư Jút ông Vũ Văn Bính - PCT UBND huyện trân trọng và cảm ơn Công ty Audi Việt Nam. Trong hình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức như hiện nay, hoạt động sản xuất kinh doanh gặp không ít khó khăn nhưng Tập đoàn Audi vẫn trích một phần kinh phí để trao tặng 03 căn nhà tình thương cho 3 hộ nghèo trên địa bàn huyện là việc làm rất đáng trân quý.

Ông Trần Tân Trung, Tổng Gián đốc Công ty Audi Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Theo Ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc Công ty Audi Việt Nam, trong đợt này ngoài trao tặng 03 căn nhà tình thương cho huyện Cư Jút, Tập đoàn Audi Việt Nam còn trao tặng 03 căn nhà tình thương cho huyện Đắk R’lấp.

Tin, ảnh: Giang Sơn - Văn phòng