An ninh quốc phòng (16.12.2021 15:19)

Công an huyện Cư Jút tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, chấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT dịp cuối năm 2021 và Tết Nguyên đán 2022

Sáng nay, ngày 16/12/2021, Công an huyện Cư Jút tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp cuối năm 2021 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Bính - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, Ban chỉ huy Quân sự huyện, cùng hơn 200 CBCS Công an huyện.

Tại buổi lễ ra quân, Thượng tá Nguyễn Mậu Truyền, Trưởng Công an huyện Cư Jút đã quán triệt những nội dung, mục tiêu, yêu cầu và biện pháp cơ bản của đợt cao điểm. Qua đó huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tổ chức đồng loạt ra quân tấn công trấn áp mạnh mẽ, quyết liệt các loại tội phạm, bảo đảm ANTT theo kế hoạch đề ra, tạo khí thế tấn công tội phạm mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu ra quân.

Ngay sau lễ phát động, Công an huyện Cư Jút đã xuống đường tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng và tuyên truyền đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp cuối năm 2021 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tin, ảnh: Giang Sơn - VP (T/h #Serepokhomnay)