văn hóa xã hội (25.11.2020 16:05)

Chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch và hội nghị giới thiệu, quảng bá hình ảnh, kêu gọi đầu tư du lịch tỉnh Đắk Nông năm 2020

Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2 năm 2020 nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch và hội nghị giới thiệu, quảng bá hình ảnh, kêu gọi đầu tư du lịch tỉnh Đắk Nông năm 2020, diễn ra từ ngày 24-29/11.

Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa truyền thống, tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch đặc biệt gắn với Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông; tiếp tục bảo tồn, khôi phục và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số Việt Nam, tạo không gian giao lưu văn hóa các dân tộc, các vùng, miền trong cả nước.

Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2 có sự tham dự của 15 tỉnh, thành trong cả nước: Cao Bằng, Tuyên Quang, Yên Bái, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Đắk Lắk Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Phước, Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Đắk Nông, với hơn 500 nghệ nhân, vận động viên, diễn viên quần chúng là đồng bào các dân tộc thiểu số.

V.D

Nguồn: Đắk Nông online