Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10!
UBND tỉnh tổ chức giao ban trực tuyến với các huyện – thị xã (14/08)
UBND tỉnh vừa tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với các huyện, thị xã trong tỉnh nhằm đánh giá tình hình phát triển KT – XH, AN – QP tháng 7 và 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8, năm 2013. Đ/c Lê Diễn - CT UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tại đầu cầu trực tuyến ở huyện Cư Jút có đồng chí Hoàng Phú- Phó BT Huyện ủy- CT UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.
UBND tỉnh tổ chức giao ban trực tuyến với các huyện, thị xã trong tỉnh (27/06)
UBND tỉnh vừa tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với các huyện, thị xã trong tỉnh nhằm đánh giá tình hình phát triển KT – XH, AN – QP tháng 5; 5 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm tháng 6, năm 2013. Đ/c Lê Diễn - CT UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Ban ATGT huyện tổ chức lễ tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì TNGT (16/11)
Sáng ngày 16/11 Ban an toàn giao thông huyện Cư Jút đã tổ chức Lễ tưởng niệm Những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đây là một sự kiện đặc biệt, là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông; bày tỏ sự chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ.
TP HCM đề xuất tăng phí trước bạ ôtô lên 15% (07/12)
Để vừa hạn chế xe cá nhân, giảm tình trạng kẹt xe lại vừa tăng nguồn thu cho ngân sách, UBND đã có tờ trình đề nghị tăng thuế trước bạ của ôtô lên 15%.
Sẽ xem lại thẩm quyền của thanh tra xây dựng (06/12)
TT - Đó là ý kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân bên lề cuộc họp HĐND TP.HCM ngày 7-12, sau câu chuyện thanh tra xây dựng (TTXD) quận và phường ở Q.1 phạt xe đậu lòng đường được cho rằng không đúng thẩm quyền.
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
0
0
6
4
4
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
3
4